Giới thiệu

Công ty MUSIC WORLD – “thương hiệu ANZAI PIANOR – Making your feelings” xin trân trọng giới thiệu đến Quý Vị trang website này. Như mong muốn được chia sẻ những kiến thức đúng về đàn Piano, những cây Piano độc đáo và những khát vọng vươn lên của tổ chức chúng tôi, vun đắp cho sự phát triển văn hóa tinh thần của người Việt Nam, hòa nhịp cùng nhịp đập của nền âm nhạc thế giới.

Trang website này hy vọng rằng sẽ giúp ích cho những Quý Vị quan tâm tìm hiểu về đàn Piano. Đặc biệt dành cho những Quý Vị chưa biết gì đàn Piano (người “ngoại đạo”) và những Quý Vị chuyên ngành Piano, lẫn cả cho những Quý Vị kinh doanh đàn Piano ở Việt Nam, có thể xem tham khảo để nhận thức đúng về thế giới đàn Piano.

Mang trong tâm trí “Góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần (văn hóa Piano) lên một tầng nhận thức mới”. Chúng tôi đã đồng hành cùng cộng đồng âm nhạc tại Việt Nam vừa tròn 10 năm. Chắc chắn rằng vẫn còn nhiều khó khăn và  những thách thức cho chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Còn rất nhiều khát khao ước mong của chúng tôi muốn mang đến cho cộng đồng người yêu âm nhạc, và đặc biệt những yêu cây đàn Piano, mà chúng tôi vẫn chưa thực hiện được. Mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm, chúng tôi vẫn luôn mong mỏi để mang đến Quý Vị những gì thuộc về tinh hoa nhất của âm nhạc.

Công việc chính của chúng tôi phục vụ cho Quý Vị trong những tháng năm qua.

–       Piano đẳng cấp Top trên thế giới; Piano phổ thông đúng chất lượng.

–       Chỉnh dây Piano chuyên nghiệp, đúng đẳng cấp của thế giới.

–       Piano dành cho người lớn, doanh nhân, người thành đạt… có ước mơ từ thưở bé, mà ngày nay mới thực hiện được.

–       Và phát triển khả năng hiểu và nghe nhạc cổ điển dành cho cộng động

Hiện tại chúng tôi cung cấp duy nhất sản phẩm đàn Piano. (không cung cấp các sản phẩm nhạc cụ khác). Sản phẩm Piano chúng tôi đều được kỹ sư chuyên nghiệp Nhật Bản (Pro-Concert Tunner) chọn lọc kỹ càng từ những hãng nổi tiếng từ lâu như Steinway & Sons, C.Bechstein, Wilh. Steinberg, Sauter (Đức), Bosendofer (Áo), Petrof (Tiệp Khắc), Yamaha (Nhật Bản), và đặc biệt là Fazioli (Ý). Các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản (không nhập khẩu từ Trung Quốc).

Showroom oiano 2003

Showroom Piano – Music World năm 2008

Chúng tôi có kỹ sư chuyên nghiệp chỉnh dây người Nhật Bản – Mr Seiichi Anzai (một trong Top 10 người chỉnh dây giỏi nhất của Nhật Bản; ở Nhật Bản hiện có khoảng 300,000 người chỉnh dây) đủ trình độ đẳng cấp quốc tế và kinh nghiệm điêu luyện để hoàn thiện canh chình dây theo phương pháp Châu Âu cho tất cả những sản phẩm piano cao cấp, đẳng cấp nhất, mà không phải bất cứ Công ty cùng ngành nào ở Việt Nam cũng có được. Có thể nói dịch vụ đẳng cấp này là sự khác biệt lớn nhất, là đặc trưng riêng của MUSIC WORLD so với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trên cùng lĩnh vực này tại Việt Nam. Sẽ còn rất lâu, có thế 20 năm – 30 năm hoặc có thể xa hơn nữa, ở Việt Nam mới được Công ty có đủ trình độ đẳng cấp về chỉnh dây đàn Piano, như chúng tôi hiện nay.

Chắc hẳn Quý Vị sẽ ngạc nhiên vì điều này. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được điều chúng tôi đang nói, đúng như Sologan của chúng tôi: Making Your Feelings – (Thăng Hoa Cảm Xúc)

showroom piano 2010

Showroow Piano – năm 2010.

Showroom oiano 2014

          Showroom Piano 2014 –  (112 Nguyễn Du, Bến Thành, Quận 1, Nhạc Viện Thành Phố)

Kỹ sư Seiichi Anzai, đang truyền nghề chỉnh đàn Grand Piano cho 2 học trò tại Music World

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu đều được kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi cân chình hoàn thiện đến từng milimét.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Quý Vị những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi kinh doanh theo tinh thần mang đến giá trị đích thực, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi quan niệm chất lượng phục vụ là kết quả của sản phẩm tốt và đội ngũ tốt, và lợi nhuận chính là hệ quả của chất lượng phục vụ tốt.

doi ngu nhan vien

Tập thể Công ty của chúng tôi chung sức để làm hoàn thiện MUSIC WORLD trong lòng Quý khách. Điều mà chúng tôi đang hàng ngày nỗ lực thực hiện là phục vụ cho Quý Vị bằng chính trái tim và tâm huyết của mình. Chúng tôi mong ước trở thành người bạn số một của Quý Vị hơn là công ty số một.

Chúng tôi khao khát được cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam mỗi ngày một phát triển cao hơn, sánh kịp cùng đẳng cấp của thế giới. Và sẵn sàng hợp tác với tất cả mọi người và tổ chức có chung một chí hướng phát triển văn hóa tinh thần.

Hãy chung tay với chúng tôi để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Tp.HCM 01-2014

MUSIC WORLD PIANO

Pin It

» Giới thiệu » Giới thiệu

Leave a Reply

« »

Trở về